32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Chấn động lộ bằng chứng Thủy Tiên nhận tiền ủng hộ từ 2 tài khoản ngân hàng, cũng không hề đóng tài khoản như công bố?

Những hình ảnh này đang khiến dân tình xôn xao, sau khi Thủy Tiên tiên bố cô chỉ dùng một số tài khoản để nhận tiền ủng hộ miền Trung.

Nhiều người đang rất quan tâm đến thông tin sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, sau tuyên bố hẹn đến chiều 17/9 sẽ livestream tại ngân hàng cùng luật sư. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng đăng tải lại một số chứng từ từ chính quyền các tỉnh miền Trung cho thấy việc giải ngân của mình.

Nữ ca sĩ tuyên bố cô chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản ngân hàng để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung vừa qua. Cô phủ nhận việc mình có 2,3 thông tin tài khoản khác. Cô yêu cầu ai có bằng chứng cô dùng tài khoản khác thì ra ngân hàng đối chứng vào ngày 17/9.

Thủy Tiên

Một số người lập tức phản bác lại thông tin này, cho rằng Thủy Tiên có ít nhất 2 số tài khoản của cùng một ngân hàng. Bằng chứng là có người đã chụp lại hình ảnh chuyển khoản cho Thủy Tiên vào số tài khoản khác số có phần đuôi 9746. Chính Thủy Tiên đã xác nhận điều này và nói rằng mình nhầm, hứa sẽ chuyển về tài khoản đúng.

tai khoan thu 2 cua thuy tien

thuy tien 1

Tuy nhiên, bằng chứng này được coi là chưa xác thực, vì nội dung chuyển khoản của khán giả không thể hiện rõ là ủng hộ miền Trung hay các chương trình khác của Thủy Tiên.

Một vấn đề khác cũng được đề cập đến, đó là trong đợt cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên từng thông báo đóng tài khoản vào ngày 28/10/2020 vì bị chồng mắng cũng như áp lực dư luận. Tuy nhiên, sau đó cô vẫn nén mở tài khoản vào lúc 12h22 ngày 30/10/2020 vì mong muốn nhận thêm tiền để cứu trợ thêm cho bà con.

Lần này, Công Vinh cũng phát hiện nên vào 15h15 phút ngày 2/11/2020, Thủy Tiên mới đóng tài khoản lần 2. Cô từng khẳng định, sau ngày 2/11/2020, tài khoản mới đóng hoàn toàn. Tuy nhiên, có một giao dịch hơn 188 triệu đồng của những người Việt sống tại Czech được gửi đến ngày 11/11/2020, tức 9 ngày sau khi đóng tài khoản.

thuy tien 2

Thủy Tiên chưa đưa ra bình luận gì về những khoản tiền “bất thường” này. Còn công chúng vẫn đang mong đợi câu trả lời các đáng. Hy vọng rằng, với sao kê ngày 17/9/2021 tới đây, những thắc mắc của cư dân mạng sẽ được giải đáp.

CEO Nguyễn Phương Hằng hỏi CĐM Quý vị có muốn tôi quay trở lại vào một ngày nào đó không

- Advertisement -