32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoạiNếu bạn muốn biết cách tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoại thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Đăng ký nhiều Gmail không cần số điện thoại trên di động

Thông thường, khi chúng ta tạo một tài khoản Gmail thì hệ thống đều yêu cầu người dùng có một số điện thoại để nhận mã xác minh từ google. Với mỗi số thuê bao chúng ta sẽ xác minh được tối đa 5 lần tài khoản Gmail để nhằm hạn chế tài khoản ảo.

Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn cần nhiều hơn 5 tài khoản Gmail để phục vụ nhu cầu cá nhân hay công việc thì bạn có từng đấy số điện thoại thì mới có thể tiếp tục đăng ký. Tuy nhiên, việc gì cũng có cách giải quyết của nó, bạn vẫn có thể sở hữu nhiều tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại.

Các bước thực hiện cách tạo nhiều tài khoản Gmail

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Gmail trong điện các bạn đang sử dụng

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail

Bước 2: Sau khi chúng ta đã vào ứng dụng Gmail, kéo màn hình xuống dưới ấn vào phần “Thêm một tài khoản khác”dang ky nhieu gmail

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn vào phần “Google” như hình

dang ky nhieu gmail 2

Bước 4: Sau khi hiện ra giao diện như hình dưới, các bạn ấn chọn “Tạo tài khoản”.    Khi ấn xong sẽ hiện lên 2 dòng “Cho bản thân tôi” và “Để quản lý doanh nhiệp của tôi, thì các bạn chọn “Cho bản thân tôi”.

 

dang ky nhieu gmail 3

dang ky nhieu gmail 4

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta  ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh.

Bước 6: Tiếp tục, chọn vào phần “Tạo địa chỉ cho riêng mình”.  Phần này các bạn hãy điền tên Gmail mà các bạn muốn tạo tài khoản.

dang ky nhieu gmail 7

Bước 7: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail. 

dang ky nhieu gmail 8

Bước 8: Sau khi chúng ta tạo mật khẩu xong, bước này đã gần như là hoàn thành tạo tài khoản gmail. Chúng ta cứ ấn đồng ý mà Google yêu cầu thế là xong .

dang ky nhieu gmail 9

Sau khi hoàn thành các bước thiết lập trên, vậy là tài khoản Gmail của các bạn đã đăng ký thành công.
Với cách đăng ký tài khoản Gmail như thế này, bạn không cần số điện thoại cũng có thể lập cả trăm tài khoản Gmail. Nhưng các bạn hãy nhớ đừng đăng ký liên tục cả trăm tài khoản trong một ngày mà cùng một chiếc điện thoại thì chắc chắc google sẽ khóa những Gmail đấy. Các bạn hãy chia khoảng thời gian lập tài khoản Gmail ra, tầm 30p 1 tiếng lập 1 cái, ngày lập 10 đến 20 cái trên 1 chiếc điện thoại tránh để google nó cho mình là người máy.
Vừa rồi là những chia sẻ về cách tạo nhiều tài khoản Gmail trên điện thoại mà không cần số điện thoại, hãy áp dụng ngay nhé. Đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết trên hữu ích nhé! Chúc mọi người thành cống.

Tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoại

Cách check Traffic Website đối thủ

Hướng dẫn sửa lỗi 503 Service Unavailable

 

- Advertisement -