32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

CEO Nguyễn Phương Hằng hỏi CĐM “Quý vị có muốn tôi quay trở lại vào một ngày nào đó không”

nguyen phuong hang

Trong livestream gần đây, Bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố dừng lại sau ồn ào về việc từ thiện của các nghệ sĩ. 

Trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải bức tâm thư tiết lộ thời gian tới dừng mọi hoạt động livestream. Đồng thời, quỹ từ thiện mổ tim miễn phí cho trẻ em cũng sẽ đóng. Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thời gian vừa qua bà Nguyễn Phương Hằng là một trong những cái tên được dư luận quan tâm, cùng với chồng, bà Hằng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch. Đặc biệt, chính bà là người yêu cầu các nghệ sĩ phải minh bạch sao kê từ thiện trước công chúng.

Nguyễn Phương Hằng

Trong buổi livestream cuối cùng, bà Phương Hằng có hỏi CĐM: “Quý vị có muốn tôi quay trở lại không? chắc nhiều nghệ sĩ muốn tôi biến mất lắm”

“Nhưng chắc chắn một ngày nào đó tôi sẽ quay trở lại và những dĩ vãng dơ dáy của ai đó sẽ bị vạch trần, quý vị chờ xem nhé!”: Bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm.

Từ sau những giấc mơ của CEO Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng buộc phải lên tiếng nhiều lần về chuyện từ thiện, Thủy Tiên rơi nước mắt trên livestream còn Trấn Thành tung tận 1000 trang sao kê vẫn bị chỉ trích đào bới từng chút một.

Tuy nhiên, chiều 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện tâm thư được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng. Trên fanpage “Trường đua Đại nam” cũng đăng tải bức tâm thư này. Theo đó, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố sẽ dừng livestream cũng như các hoạt động từ thiện. Tất cả nội dung tâm thư này được chính trợ lý của bà đăng tải trên trang cá nhân.

nguyen phuong hang chia se

Đồng thời, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, vì muốn bảo vệ cái tâm thiện nguyện của mình trước những cuộc tấn công bất chấp, toan tính và hẹp hòi, bà sẽ dừng câu chuyện ở đây và mọi hoạt động thiện nguyện của quỹ từ thiện mà bà đang điều hành cũng sẽ ngừng hoạt động từ ngày 31/12/2021. “Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý. Tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lý thì hãy chờ đợi pháp lý vào cuộc”.

nguyen phuong hang tam su

Cũng trong bức tâm thư này, nữ doanh nhân tuyên bố dừng lại và có thể đêm nay sẽ thực hiện buổi livestream cuối cùng.

Hiện chưa rõ thực hư nội dung bức tâm thư này. Tuy nhiên, sự việc đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Thủy Tiên lên tiếng làm rõ số tiền từ thiện

- Advertisement -