32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Nóng: Hoa Hậu Thu Hoài về phe bà Phương Hằng chửi Vy Oanh: “Chị chửi là nín đẻ luôn”
Vốn đã có hiềm khích với Vy Oanh, sẵn dịp Hoa hậu Thu Hoài “tung cước” đả kích gay gắt đàn em.

Có lẽ từ nay xưng danh “nữ hoàng thị phi” sẽ chính thức gọi tên ca sĩ Vy Oanh. Dù đã yên bề gia thất với chồng đại gia và sắp sửa đón em bé thứ 3, thế những, những drama căng đét thời gian gần đây đều không thể vắng mặt giọng ca “đồng xanh”. Trái ngược với ngoại hình xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng, Netixen tỏ ra bất ngờ trước những phát ngôn của cô nàng sinh năm 1985.

Hôm qua ngày 8/7, mạng xã hội dậy sóng đoạn livestream của Hoa hậu Thu Hoài nói về những hiềm khích giữa cô và nữ ca sĩ Vy Oanh. Theo những thông tin được bạn thân Trấn Thành chia sẻ, cô cho biết Vy Oanh đã làm việc Tắc trách, đưa ra yêu sách khi được mời quảng cáo cho thẩm mỹ viện. Ngoài ra cô còn nói về việc Vy Oanh là người đứng đằng sau xúi giục người tung tin đồn xấu cho Phạm Hương… khiến Hoa hậu mang tiếng trong nhiều năm.
Từng được biết đến là đôi bạn thân thiết nhất trong showbiz, thế nhưng 2 năm trước Vy Oanh và Thu Hoài khiên công chúng hoang mang khi không ngại ngần đấu tố nhau nảy lửa trên mạng xã hội. Xích mích của 2 người được khơi nguồi vào năm 2019 khi Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái từ úp mở tới đã thẳng đàn chị Minh Tuyết cướp bản hit “Để cho em khóc”. Khi đó Hoa hậu Thu Hoài lại có động thái bênh vực nữ ca sĩ hải ngoại.

hoa hau thu hoai ve phe ba phuong hang chui vy oanh chi chui la nin de luon 01

Hoa hậu quý bà cho biết: “Lần đầu chị gặp Vy Oanh là ở quán của chị. Cô ấy nói với chị là nếu cô ấy quảng cáo PR cho thẩm mỹ viện và spa của chị thì giá phải thế này, thế nọ. Cô ấy đòi mức giá rất cao và rất ảo. Chị trả lời luôn là mình không bao giờ PR theo hình thức đó vì đó là lừa dối khách hàng”.

Người đẹp bày tỏ: “Ai theo dõi hành trình của mình sẽ thấy rõ hết, lộ rõ hết thôi nên phải sống thật. Vấn đề của bà đi đẻ là não bả có vấn đề. Ngày hôm nay, chị chia sẻ với tụi em là chia sẻ một lần cho hiểu, không có núp lùm, không ỷ mình viết văn hay rồi mình viết, xỉa xói người ta (ý chị nói chị nha). Con người mình phải có cá tính, phải biết đúng sai để biết những điều gì mình nên nói. Người Việt mình cảm thấy từ “cảm ơn” và “xin lỗi” là nhục lắm nhưng chị thấy xin lỗi là cần thiết nếu mình sai.

hoa hau thu hoai ve phe ba phuong hang chui vy oanh chi chui la nin de luon 02

Chị này chửi còn hài còn hiền. Chứ chị mà chửi thì nín đẻ luôn chứ ở đó hà và hiền. Ở đó mà bày đặt đi thưa. Việt Nam vui lắm nha. Chửi qua chửi lại cho đã, chửi không lại rồi đi thưa. Có chơi có chịu chứ. Công an nào rảnh xử ba cái vụ chửi lộn của mấy chị. Mắc mệt dùm luôn. Đừng nghe một phía mà vô chà đạp người khác. Cuộc đời con người chạy đường dài. Showbiz qua nhanh lắm, nhìn những người nổi tiếng ngày trước đến giờ xem họ trải qua như thế nào”.
Trước những tin đồn thất thiệt, Vy Oanh đã liên hệ với truyền thông để chia sẻ, làm rõ thực hư mọi tin  đồn. Giọng ca ĐỒng Xanh khẳng định không có chuyện cô yêu cầu đòi cát xê khi biểu diễn cho Thu Hoài.

hoa hau thu hoai ve phe ba phuong hang chui vy oanh chi chui la nin de luon 03

Ngoài ra chính Thu Hoài là người chủ động mời cô tham gia sự kiện và hát tại chương trình kỷ niệm của thẩm mỹ viện, không có việc Vy Oanh tự chủ động xin để được hát tại chương trình của nàng Hậu. Thậm chí, Thu Hoài còn vui vẻ đồng ý việc Vy Oanh đưa vũ đoàn đến chứ không có chuyện nữ ca sĩ đơn phương kéo vũ đoàn lên diễn và đòi tiền như thông tin đang lan truyền trên MXH. 

Hoa hậu Thu Hoài về phe bà Phương Hằng chửi Vy Oanh

hoa hau thu hoai ve phe ba phuong hang chui vy oanh chi chui la nin de luon 05

Để chứn minh toan bộ lời nói của mình là sự thật, Vy Oanh tung một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Thu Hoài. Có thể thấy, nhiều chi tiết Hoa hậu Quý bà đưa lên hoàn toàn không đúng sự thật. Tiêu biểu như việc Thu Hoài khẳng định việc Vy Oanh xin cô được hát trong lễ kỷ niệm nhưng tin nhắn lại cho thấy Thu Hoài mới chính là người chủ động mời Vy Oanh biểu diễn.

hoa hau thu hoai ve phe ba phuong hang chui vy oanh chi chui la nin de luon 06

Hiệ, ồn ào xoay quanh đời tư của Vy Oanh cùng những lời tố cáo quá khứ của cô từ bà Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Sau mọi chuyện nữ ca sĩ Đồng Xanh khẳng định đúng sai ra sao thời gian sẽ trả lời, tất cả thời gian hiện tại cô sẽ dành để chăm sóc bản thân trước khi lâm bồn hạ sinh em bé thứ 3. CHia sẻ mới đây của Vy Oanh nhận được nhiều sự chú ý và đồng tình của dân mạng. 

Thêm 1 người vạch trần NS Thường Tin, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Nguyễn Phương Hằng

Vay tiền Online sau 5 phút về ngay tay – chỉ cần CMD hoặc thẻ CCCD

tien oi

Link tải: APP Tiền Ơi

- Advertisement -