32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Nóng: Johnny Đặng chính thức lên tiếng sau khi Khoa Pug đăng clip 56 phút 49 giây bốc phốt Johnny Đặng
Johnny Đặng đã lên tiếng kể chi tiết về vụ làm ăn với Khoa Pug và một lần nữa tiếp tục cho rằng nam Youtube đã có những yêu cầu vô lý, thiếu chữ tín.

Johnny Đặng chính thức lên tiếng sau khi Khoa Pug đăng clip 56 phút

Ngày 1/12, Khoa Pug đăng clip cho biết bị đe dọa tính mạng và bị lừa đảo hơn tỷ. Tối ngày 2/12, Johnny Đặng đã tiếp tục kể lại chi tiết vụ việc qua keeh Youtube cá nhân.

Johnny Đặng đang cho biết đây là lần đầu tiên trong cuộc đời bị tố lừa đảo. Anh hết sức bất ngờ về chuyện này.

Câu chuyện bắt đầu khi anh ngỏ ý đầu tư. Anh ta đầu tư từ 100000 USD, thêm thanh 10 triệu tiền ảo (coin). Ngầm hiểu nhau Khoa đầu tư 4 triệu coin và 6 triệu coin là tiền quảng cáo.
Sau khi Johnny Đặng kể chuyện này với team DBZ, phía bên này đã cho rằng việc đưa 10 triệu coin cho Khoa Pug nhưng không có giấy tờ chứng minh sẽ rất bất lợi. Vì thế, anh đã trang đổi lại chuyện này với Khoa Pug. Anh lấy lại 10 triệu coin; gửi lại co Khoa 4 triệu còn 6 triệu sẽ làm giấy tờ thỏa thuận. Sau khi đạt thỏa thuận này., cả ba đã đến nhà VƯơng Phạm ăn uống.johnny dang 01

Sau đó, Vương Phạm nói với Johnny Đặng rằng Khoa Pug yêu cầu chuyển ngay 6 triệu đồng ảo vì anh không thể đợi được tới lúc ký hợp đồng.

johnny dang 02

Khoa Pug không đồng ý hợp tác và yêu cầu đưa thêm 300 triệu tiền ảo nếu muốn tiếp tục. Tuy nhiên, anh và cả team không đồng ý. Vì vậy, Khoa đã bán hết số coin đang có.
Khi nghi vấn “cạch mặt” của Johnny Đặng và Khoa Pug diễn ra, VieZ đã liên hệ cả hai phía. Tuy nhiên, Khoa Pug vẫn chưa có phản hồi.

Nóng:Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug ra sao

tải App Shopee tại đâucùng: Siêu Sale sinh nhật cùng Shopee

shopee

Ấn vào link tải tại đâyAPP SHOPEE

- Advertisement -