32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Tấn công Facebook trọng tài bóng đá đâu chỉ là chuyện thắng thua.

Mới đây, trọng tài bắt trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam là một nạn nhân mới nhất bị các cổ động viên “tấn công” trên Facebook.

Điều đáng nói, việc tấn công trên mạng đối với trọng tài bắt trận đấu trên – ông Llgiz Tantashev – diễn ra ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu. Theo đó, rất nhiều cổ động viên đã tràn vào trang cá nhân của trọng tài này để lại những bình luận. Điều này khiến trọng tài Llgiz Tantashev khóa tài khoản Facebook cá nhân 5 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

Ngay sau khi trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam đang diễn ra, hàng ngàn người hâm mộ đã tràn vào tấn công Facebook của trong tài. Khi trọng tài này quyết định chỉ tay vào chấm phạt đền, và thẻ đỏ cho Duy Mạnh, dẫn đến Việt Nam thi đấu thiệu người và bàn thắng gỡ hòa 1-1 của đội tuyển Saudi Arabia.

tấn công facebook trọng tài

Rất nhiều tài khoản giả danh trọng tài 

Đây không phải là lần đầu tiên cổ động viên Việt Nam có những hành động xấu xí tấn công Facebook của trọng tài khi họ có những quyết định bất lợi đối với đội tuyển Việt Nam.

Những hành động xấu xí này cần phải được loại bỏ, để dù đội tuyển có thể thua, nhưng mỗi cổ động viên sẽ có chiến thắng cho riêng mình. Và hình ảnh cổ động viên Việt Nam sẽ đẹp hơn.

Minh Vương dính chấn thương dây chằng chéo gối

- Advertisement -