32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Thay đổi địa chỉ email trên tiktok

Hướng dẫn thay đổi địa chỉ email trên TikTok

Địa chỉ email và số điện thoại liên kết với Tiktok là một trong những thông tin quan trọng góp phần cho sự an toàn và tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Nếu một trong hai thông tin này có vấn đề, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi địa chỉ email để bạn có thể dễ dàng cập nhật những thông báo mới nhất từ ứng dụng và thay đổi những thông tin cá nhân sau này. Cùng theo dõi ngay nhé!

Cách thay đổi địa chỉ email trên TikTok

Hướng dẫn nhanh: 

Truy cập cài đặt trên TikTok > Truy cập quản lý tài khoản > Đổi địa chỉ email > Nhập mã gửi vào email > Nhập emailo mới> Nhập xác minh email mới.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi địa chỉ email trên TikTok:
Bước 1:

Vào giao diện TikTok của bạn cần muốn thay đổi email, chọn vào mục hồ sơ, tại đây tiếp tục ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng.

thay doi dia chi email tren tiktok

Bước 2: Chúng ta ấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

thay đổi địa chỉ email trên tiktok

Bước 3: Tiếp tục chúng ta ấn vào mục quản lý tài khoản > Email > Thay đổi email.

thay doi dia chi email tren tiktok 234

Bước 4: Sau khi chúng ta thực hiện xong các mục ở bước 3, bên TikTok sẽ gửi cho các bạn mã xác minh về Email hiện tại mà các bạn cần thay đổi, các bạn chỉ cần điền mã đấy vào.

thay doi dia chi email tren tiktok 5

Bước 5: Sau khi điền xong mã thì người dùng sẽ nhập địa chỉ email mới của mình vào giao diện này. Sau khi điền xong, các bạn ấn gửi mã để nhận mã xác minh, để tiếp tục điền mã vào bước cuối là xong.
thay doi dia chi email tren tiktok 6

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi địa chỉ email trên TikTok một cách chính xác đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

cách nhận mã pin google adsense nhanh nhất- Advertisement -